1.Thanh toán tiền mặt.

- Đối với khách hàng đến mua trực tiếp tại Maystores.com, quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt. Sau khi thanh toán nhân viên Maystores.com sẽ lưu lại thông tin của khách hàng để tiện cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và thông tin đến khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá trong tương lai.

- Nếu khách hàng ở khu vực nội thành, khi đặt hàng online có giá trị trên 500.000VNĐ chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách và quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra kĩ mặt hàng mình nhận, nếu có lỗi hay mặt hàng không đúng như quý khách hàng đã đặt, quý khách trả lại cho người giao hàng ngay lúc đó.

2. Chuyển khoản ngân hàng

Nếu quý khách ở khu vực ngoại thành không phải là Tp. Hà Nội, quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng Tienphong Bank, trong phần “Ghi chú chuyển khoản” quý khách ghi rõ nội dung chuyển tiền.
 
Ngân hàng:        Ngân hàng TMCP Tiên Phong - CN Hà Nội
Số tài khoản:      00301925001
Tên tài khoản:    Nguyễn Thị Ngọc Mai 
Số điện thoại liên lạc:    01683477473
 
Sau khi nhận được chuyển khoản của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Xin cám ơn Quý khách!